Bữa tiệc vui nhộn

Cho những dịp đặc biệt của con, một bữa tiệc nho nhỏ với toàn những món ăn dễ thương sẽ là điều rất đặc biệt cho cả gia đình. Hãy vào bếp và thử tài nội trợ cùng con bạn nhé!


Sandwich cá ngừ

Sandwich kẹp cá ngừ dễ làm, tiện dụng, cho hương vị ngon, tiện chế biến và giàu protein cho bé. Bạn hãy thay thế những miếng bánh sanwich vuông nhàm chán bằng cách dùng khuôn hình tròn và hình trái tim để cắt bánh mì. Ghép chúng lại với nhau sẽ có món ăn thật dễ thương và bắt mắt cho bé. Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu đẹp mắt khác.

Bữa tiệc vui nhộn

Cá bơi đi học

Một món snack dễ thương với đàn cá được làm từ bánh quy nhỏ, phô mai khô bắt hình đuôi cá. Bạn có thể làm mắt cá với một chút kem và chocolate viên. Bé sẽ thích mê món ăn chơi giòn rụm, ngòn ngọt, mằn mặn này.

Bữa tiệc vui nhộn

Kẹo quả táo

Kẹo quả táo này được làm từ bánh cookies, chocolate, trái cây và kẹo dẻo. Thêm mắt tròn, chiếc miệng dễ thương và hãy cùng bé đặt tên cho từng chiếc bánh nhé!

Bữa tiệc vui nhộn

Chuột mê phô mai

Những chú chuột nhỏ có đôi mắt bằng ô liu, tai là củ cải trắng và thân hình được làm từ trứng luộc bóc vỏ. Món ăn này thực hiện rất đơn giản phải không nào? Bạn có thể trình bày một dĩa là 2 chú chuột kèm miếng phô phai hoặc nhiều hơn tùy thích.

Bữa tiệc vui nhộn

Chú sâm bướm đáng yêu

Dày công thực hiện hơn một chút, bạn có thể làm những chiếc bánh pizza mini với một khuôn nướng lớn và những chiếc khuôn nhỏ hơn. Thêm các loại nước xốt, phô mai, nấm trên bề mặt và phủ thêm một lớp phô mai lên trên khi nướng. Dùng nấm để làm những chiếc chân dễ thương cho chú sâu bướm này bạn nhé!

Bữa tiệc vui nhộn

Chuột chocolate dễ thương

Viên chocolate kết hợp cùng quả cherry và hạt hướng dương hoặc hạnh nhân nhỏ, bạn sẽ có một món ăn mang hình chú chuột độc đáo. Thêm mắt, mũi cho những chú chuột bằng phô mai và chocolate hạt.

Bữa tiệc vui nhộn

Snack... rắn

Một con rắn xuất hiện trong bữa tiệc của bạn? Và nó được làm từ dưa chuột cắt khoanh? Thật dễ thương phải không nào. Ăn chú rắn này kèm sốt mayoinaise để thêm hương vị bạn nhé!

Bữa tiệc vui nhộn

Chúc cả nhà có những phút giây vui vẻ vên nhau!
Bua tiec vui nhon


Cho nhung dip dac biet cua con, mot bua tiec nho nho voi toan nhung mon an de thuong se la dieu rat dac biet cho ca gia dinh. Hay vao bep va thu tai noi tro cung con ban nhe!


Sandwich ca ngu

Sandwich kep ca ngu de lam, tien dung, cho huong vi ngon, tien che bien va giau protein cho be. Ban hay thay the nhung mieng banh sanwich vuong nham chan bang cach dung khuon hinh tron va hinh trai tim de cat banh mi. Ghep chung lai voi nhau se co mon an that de thuong va bat mat cho be. Ban co the sang tao them nhieu kieu dep mat khac.

Bua tiec vui nhon

Ca boi di hoc

Mot mon snack de thuong voi dan ca duoc lam tu banh quy nho, pho mai kho bat hinh duoi ca. Ban co the lam mat ca voi mot chut kem va chocolate vien. Be se thich me mon an choi gion rum, ngon ngot, man man nay.

Bua tiec vui nhon

Keo qua tao

Keo qua tao nay duoc lam tu banh cookies, chocolate, trai cay va keo deo. Them mat tron, chiec mieng de thuong va hay cung be dat ten cho tung chiec banh nhe!

Bua tiec vui nhon

Chuot me pho mai

Nhung chu chuot nho co doi mat bang o liu, tai la cu cai trang va than hinh duoc lam tu trung luoc boc vo. Mon an nay thuc hien rat don gian phai khong nao? Ban co the trinh bay mot dia la 2 chu chuot kem mieng pho phai hoac nhieu hon tuy thich.

Bua tiec vui nhon

Chu sam buom dang yeu

Day cong thuc hien hon mot chut, ban co the lam nhung chiec banh pizza mini voi mot khuon nuong lon va nhung chiec khuon nho hon. Them cac loai nuoc xot, pho mai, nam tren be mat va phu them mot lop pho mai len tren khi nuong. Dung nam de lam nhung chiec chan de thuong cho chu sau buom nay ban nhe!

Bua tiec vui nhon

Chuot chocolate de thuong

Vien chocolate ket hop cung qua cherry va hat huong duong hoac hanh nhan nho, ban se co mot mon an mang hinh chu chuot doc dao. Them mat, mui cho nhung chu chuot bang pho mai va chocolate hat.

Bua tiec vui nhon

Snack... ran

Mot con ran xuat hien trong bua tiec cua ban? Va no duoc lam tu dua chuot cat khoanh? That de thuong phai khong nao. An chu ran nay kem sot mayoinaise de them huong vi ban nhe!

Bua tiec vui nhon

Chuc ca nha co nhung phut giay vui ve ven nhau!

Bữa tiệc vui nhộn

Cho những dịp đặc biệt của con, một bữa tiệc nho nhỏ với toàn những món ăn dễ thương sẽ là điều rất đặc biệt cho cả gia đình. Hãy vào bếp và thử tài nội trợ cùng con bạn nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá