Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn

Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn


Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốnBí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn
Sinh con theo ý muốn là một điều mà tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn có được. Tuy rằng việc sinh con gái hay trai đều là quý nhưng trong xã hội Việt Nam hiện nay vẫn có xu hướng thích sinh con trai. Để có thể sinh con theo ý muốn thì nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến nhiều cách khác nhau.
Việc ứng dụng khoa học vào việc sinh đẻ sẽ làm cho bạn và gia đình tốn một khoản tiền không nhỏ. Nhưng cũng có những cách khác có thể khiến cho việc sinh con theo ý muốn mà không tốn quá nhiều tiền. Việc sử dụng thực phẩm để hỗ trợ sinh con theo ý muốn được nhiều người ứng dụng và cũng có những kết quả tốt.
Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốnBí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn
Sử dụng thực phẩm nào để tốt cho việc sinh con trai theo ý muốn
1. Các loại thực phẩm chứa nhiều kali
Tinh trùng Y có vai trò mang nhiễm sắc thể của con trai, nếu muốn bảo vệ nó trong âm đạo thì người phụ nữ phải ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều kali như: chuối, khoai tây, măng khô, đu đủ, socola… Đây là cách đã được các nhà khoa học kiểm chứng dựa trên nghiên cứu thực tế.
Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốnBí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn
2. Bổ sung thêm thực phẩm chứa nhiều vitamin C
Vitamin C là một thành phần không thể thiếu trong việc sản xuất tinh trùng.  Nó giúp tăng số lượng, chất lượng, thiếu vitamin C tinh trùng sẽ bị kết dính và hoạt động kém.
Ngoài ra vitamin C còn giúp cho cơ thể của người mang thai khỏe mạnh hơn vì thế mà việc bổ sung Vitamin C là vô cùng cần thiết.
3. Các loại thực phẩm có chứa nhiều kẽm
Thực phẩm có chứa kẽm giúp cho nam giới tăng lượng testosterone đây là một loại hormone rất quan trọng đối với nam giới. Các loại thực phẩm có chứa nhiều kẽm như: hàu, thịt bò, gan, ca cao, dưa hấu….
Socola cũng là một thực phẩm rất tốt giúp gia tăng lượng tinh trùng Y giúp cho khả năng sinh con trai cao hơn.
 4. Sử dụng tỏi nhiều hơn
Sử dụng tỏi thường xuyên có rất có lợi cho sức khỏe điều này đã được khẳng định nhờ các nghiên cứu khoa học. Tỏi có tác dụng giúp máu lưu thông đến cơ quan sinh dục nhiều hơn. Ngoài ra vitamin B6 có trong tỏi còn có khả năng bảo vệ tinh trùng rất tốt trong môi trường tử cung.
Hiện nay xã hội đã không còn quá quan trọng đến việc sinh con gái hay con trai. Việc sinh con theo ý muốn cũng được coi trọng ít hơn. Hiện tại thì tỉ lệ trai, gái của Việt Nam chênh lệch khá cao vì thế việc sinh con theo tự nhiên cần được ưu tiên. Đảm bảo cân bằng giới tính cũng là đảm bảo tương lai sau này của con cái bạn.Bi quyet an uong de sinh con trai theo y muon


Bi quyet an uong de sinh con trai theo y muon : Chia se cac kinh nghiem nuoi day, cham soc be yeu theo tung giai doan phat trien.


Bi quyet an uong de sinh con trai theo y muonBi quyet an uong de sinh con trai theo y muon
Sinh con theo y muon la mot dieu ma tat ca cac cap vo chong deu mong muon co duoc. Tuy rang viec sinh con gai hay trai deu la quy nhung trong xa hoi Viet Nam hien nay van co xu huong thich sinh con trai. De co the sinh con theo y muon thi nhieu cap vo chong da tim den nhieu cach khac nhau.
Viec ung dung khoa hoc vao viec sinh de se lam cho ban va gia dinh ton mot khoan tien khong nho. Nhung cung co nhung cach khac co the khien cho viec sinh con theo y muon ma khong ton qua nhieu tien. Viec su dung thuc pham de ho tro sinh con theo y muon duoc nhieu nguoi ung dung va cung co nhung ket qua tot.
Bi quyet an uong de sinh con trai theo y muonBi quyet an uong de sinh con trai theo y muon
Su dung thuc pham nao de tot cho viec sinh con trai theo y muon
1. Cac loai thuc pham chua nhieu kali
Tinh trung Y co vai tro mang nhiem sac the cua con trai, neu muon bao ve no trong am dao thi nguoi phu nu phai an cac loai thuc pham co chua nhieu kali nhu: chuoi, khoai tay, mang kho, du du, socola… Day la cach da duoc cac nha khoa hoc kiem chung dua tren nghien cuu thuc te.
Bi quyet an uong de sinh con trai theo y muonBi quyet an uong de sinh con trai theo y muon
2. Bo sung them thuc pham chua nhieu vitamin C
Vitamin C la mot thanh phan khong the thieu trong viec san xuat tinh trung.  No giup tang so luong, chat luong, thieu vitamin C tinh trung se bi ket dinh va hoat dong kem.
Ngoai ra vitamin C con giup cho co the cua nguoi mang thai khoe manh hon vi the ma viec bo sung Vitamin C la vo cung can thiet.
3. Cac loai thuc pham co chua nhieu kem
Thuc pham co chua kem giup cho nam gioi tang luong testosterone day la mot loai hormone rat quan trong doi voi nam gioi. Cac loai thuc pham co chua nhieu kem nhu: hau, thit bo, gan, ca cao, dua hau….
Socola cung la mot thuc pham rat tot giup gia tang luong tinh trung Y giup cho kha nang sinh con trai cao hon.
 4. Su dung toi nhieu hon
Su dung toi thuong xuyen co rat co loi cho suc khoe dieu nay da duoc khang dinh nho cac nghien cuu khoa hoc. Toi co tac dung giup mau luu thong den co quan sinh duc nhieu hon. Ngoai ra vitamin B6 co trong toi con co kha nang bao ve tinh trung rat tot trong moi truong tu cung.
Hien nay xa hoi da khong con qua quan trong den viec sinh con gai hay con trai. Viec sinh con theo y muon cung duoc coi trong it hon. Hien tai thi ti le trai, gai cua Viet Nam chenh lech kha cao vi the viec sinh con theo tu nhien can duoc uu tien. Dam bao can bang gioi tinh cung la dam bao tuong lai sau nay cua con cai ban.

Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn

Bí quyết ăn uống để sinh con trai theo ý muốn : Chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy, chăm sóc bé yêu theo từng giai đoạn phát triển.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá