5 mẹo trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ an toàn nhất các mẹ nên “nằm lòng” kẻo lại hối tiếc


–  Trong mỗi khẩu phần ăn của con, mẹ cần chọn cho con một thực đơn đa dạng, lành mạnh và an toàn, đáp ứng các nhu cầu của trẻ theo độ tuổi, cân nặng và sức khỏe của bé. Các mẹ không nên cho trẻ ăn thực phẩm bổ sung dưới 6 tháng tuổi khiến hệ tiêu hóa của bé bị ảnh hưởng.

– Các mẹ nên chọn cho bé những thực phẩm giàu vitamin để chế biến. Đồng thời, mẹ cần cân đối thời gian nghỉ giữa các bữa ăn, tránh cho con ăn vặt thường xuyên trong ngày.

– Mẹ nên chia nhỏ các bữa ăn của trẻ, thay vì cho trẻ ăn 3 bữa trong ngày mẹ cần chia thành 5-6 bữa nhỏ cho con. Và nên cho con sử dụng một số sản phẩm lên men từ sữa chứa nhiều lợi khuẩn để trẻ dễ tiêu hóa.

3. Khi bé bị ốm, mẹ nên hạn chế dùng kháng sinh cho con
5 meo tri roi loan tieu hoa o tre an toan nhat cac me nen “nam long” keo lai hoi tiec


5 meo tri roi loan tieu hoa o tre an toan nhat cac me nen “nam long” keo lai hoi tiec : Chia se cac kinh nghiem nuoi day, cham soc be yeu theo tung giai doan phat trien.


–  Trong moi khau phan an cua con, me can chon cho con mot thuc don da dang, lanh manh va an toan, dap ung cac nhu cau cua tre theo do tuoi, can nang va suc khoe cua be. Cac me khong nen cho tre an thuc pham bo sung duoi 6 thang tuoi khien he tieu hoa cua be bi anh huong.

– Cac me nen chon cho be nhung thuc pham giau vitamin de che bien. Dong thoi, me can can doi thoi gian nghi giua cac bua an, tranh cho con an vat thuong xuyen trong ngay.

– Me nen chia nho cac bua an cua tre, thay vi cho tre an 3 bua trong ngay me can chia thanh 5-6 bua nho cho con. Va nen cho con su dung mot so san pham len men tu sua chua nhieu loi khuan de tre de tieu hoa.

3. Khi be bi om, me nen han che dung khang sinh cho con

5 mẹo trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ an toàn nhất các mẹ nên “nằm lòng” kẻo lại hối tiếc

5 mẹo trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ an toàn nhất các mẹ nên “nằm lòng” kẻo lại hối tiếc : Chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy, chăm sóc bé yêu theo từng giai đoạn phát triển.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá