Mẹo trang điểm cho bà bầu

Trang điểm như thế nào để đẹp hơn, tự tin hơn và mang đến một tinh thần vui vẻ dù đang mang thai? Hãy là một bà bầu xinh đẹp bạn nhé!


Một tinh thần thoải mái, một tâm lý vui vẻ trong thời kì mang thai cực kỳ quan trọng đối với các bà bầu cũng như đứa con trong bụng. Thế nhưng không phải bà bầu nào cũng cảm thấy tự tin và tươi vui trong thời kì mang thai. Những thay đổi về cơ thể trong thời gian mang thai mang đến cho các chị em những lo ngại về vẻ đẹp bề ngoài suốt thời gian thai kì và cả sau khi sinh. Trang điểm như thế nào để đẹp hơn, tự tin hơn và mang đến một tinh thần vui vẻ là mục đích bài viết chia sẻ đến các chị em.

Tone màu và phong cách. Bí quyết trang điểm khi mang thai chú trọng vào phong cách nhẹ nhàng, tone màu lạnh nhằm mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và không kém phần quyến rũ cho các bà bầu. Bạn chỉ cần lưu ý các chỉ dẫn cơ bản cho trang điểm khi mang thai để có một vẻ đẹp tự tin và tự nhiên.

Trang điểm tone màu lạnh khi mang thai sẽ tạo cảm giác đằm thắm, trang nhã cho mẹ bầu.

Trang điểm tone màu lạnh khi mang thai sẽ tạo cảm giác đằm thắm, trang nhã cho mẹ bầu.

Chống khô da. Dùng mỹ phẩm dưỡng ẩm chống khô da và không dùng mỹ phẩm có dầu cho da nhờn. Hãy chăm sóc da trong thời kì “nhạy cảm” này bằng các mỹ phẩm dưỡng ẩm phù hợp với cấu tạo da cá nhân. Và lưu ý là mỹ phẩm dưỡng ẩm khác với các mỹ phẩm chứa dầu gây nhờn cho da. Mỹ phẩm có dầu gây nhờn sẽ là nguyên nhân cho các vi khuẩn mụn có điều kiện phát triển trên da mặt.

Nếu da bạn bị bong tróc do khô, hãy chăm chút thật kỹ bước thoa kem dưỡng ẩm cho da trước khi trang điểm và liên tục trong nhiều ngày liền. Nếu da vẫn khô và bong tróc, hãy gặp chuyên gia tư vấn để được hướng dẫn.

Dưỡng ẩm

Giữ ẩm cho da bởi mỹ phẩm dưỡng da hoặc bổ sung dinh dưỡng.

Khắc phục mụn và sạm da. Để khắc phục tình trạng mụn và sạm da khi mang thai, khi trang điểm bạn nên chú ý đến việc sử dụng kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền. Dùng ngón tay từ từ thoa một lượng vừa phải kem che khuyết điểm lên trên các mụn mụn hay chỗ sạm nám. Chỉ sử dụng lượng mỹ phẩm vừa đủ lên các vết nám, chứ không phải chất đống mỹ phẩm lên đó nhằm tránh tác dụng ngược.

Phấn hồng nhẹ sẽ khiến cho da trông sáng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên đối với gương mặt ửng đỏ khi mang thai, màu kem be nhạt là thích hợp để lựa chọn hơn màu hồng. Thêm chì kẻ mắt và son môi theo màu yêu thích sẽ mang đến một cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Dùng son thích hợp

Sử dụng màu son yêu thích là một trong những cách trông bạn xinh hơn khi mang bầu.

Trang điểm mắt. Cách che đi một đôi mắt mệt mỏi như thiếu ngủ trong suốt thời kì mang thai là dụng cụ bấm lông mi và mascara. Đối với đôi mắt thâm quầng, bạn thử lót một lớp kem mỏng, chờ khô trong 01 phút rồi chấm kem phủ vào quầng mắt, lại chờ đến khi kem bám chắc vào da, tiếp tục thoa lớp kem mỏng lên lần hai trước khi phủ phấn không màu lên trên.

Một lớp phủ highlight lên xương gò má, hốc mắt sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn và tươi tắn hơn, bạn thử xem nhé!
Meo trang diem cho ba bau


Trang diem nhu the nao de dep hon, tu tin hon va mang den mot tinh than vui ve du dang mang thai? Hay la mot ba bau xinh dep ban nhe!


Mot tinh than thoai mai, mot tam ly vui ve trong thoi ki mang thai cuc ky quan trong doi voi cac ba bau cung nhu dua con trong bung. The nhung khong phai ba bau nao cung cam thay tu tin va tuoi vui trong thoi ki mang thai. Nhung thay doi ve co the trong thoi gian mang thai mang den cho cac chi em nhung lo ngai ve ve dep be ngoai suot thoi gian thai ki va ca sau khi sinh. Trang diem nhu the nao de dep hon, tu tin hon va mang den mot tinh than vui ve la muc dich bai viet chia se den cac chi em.

Tone mau va phong cach. Bi quyet trang diem khi mang thai chu trong vao phong cach nhe nhang, tone mau lanh nham mang den mot ve dep tu nhien va khong kem phan quyen ru cho cac ba bau. Ban chi can luu y cac chi dan co ban cho trang diem khi mang thai de co mot ve dep tu tin va tu nhien.

Trang diem tone mau lanh khi mang thai se tao cam giac dam tham, trang nha cho me bau.

Trang diem tone mau lanh khi mang thai se tao cam giac dam tham, trang nha cho me bau.

Chong kho da. Dung my pham duong am chong kho da va khong dung my pham co dau cho da nhon. Hay cham soc da trong thoi ki “nhay cam” nay bang cac my pham duong am phu hop voi cau tao da ca nhan. Va luu y la my pham duong am khac voi cac my pham chua dau gay nhon cho da. My pham co dau gay nhon se la nguyen nhan cho cac vi khuan mun co dieu kien phat trien tren da mat.

Neu da ban bi bong troc do kho, hay cham chut that ky buoc thoa kem duong am cho da truoc khi trang diem va lien tuc trong nhieu ngay lien. Neu da van kho va bong troc, hay gap chuyen gia tu van de duoc huong dan.

Duong am

Giu am cho da boi my pham duong da hoac bo sung dinh duong.

Khac phuc mun va sam da. De khac phuc tinh trang mun va sam da khi mang thai, khi trang diem ban nen chu y den viec su dung kem che khuyet diem truoc khi thoa kem nen. Dung ngon tay tu tu thoa mot luong vua phai kem che khuyet diem len tren cac mun mun hay cho sam nam. Chi su dung luong my pham vua du len cac vet nam, chu khong phai chat dong my pham len do nham tranh tac dung nguoc.

Phan hong nhe se khien cho da trong sang va tu nhien hon. Tuy nhien doi voi guong mat ung do khi mang thai, mau kem be nhat la thich hop de lua chon hon mau hong. Them chi ke mat va son moi theo mau yeu thich se mang den mot cach trang diem nhe nhang, tu nhien.

Dung son thich hop

Su dung mau son yeu thich la mot trong nhung cach trong ban xinh hon khi mang bau.

Trang diem mat. Cach che di mot doi mat met moi nhu thieu ngu trong suot thoi ki mang thai la dung cu bam long mi va mascara. Doi voi doi mat tham quang, ban thu lot mot lop kem mong, cho kho trong 01 phut roi cham kem phu vao quang mat, lai cho den khi kem bam chac vao da, tiep tuc thoa lop kem mong len lan hai truoc khi phu phan khong mau len tren.

Mot lop phu highlight len xuong go ma, hoc mat se khien ban trong quyen ru hon va tuoi tan hon, ban thu xem nhe!

Mẹo trang điểm cho bà bầu

Trang điểm như thế nào để đẹp hơn, tự tin hơn và mang đến một tinh thần vui vẻ dù đang mang thai? Hãy là một bà bầu xinh đẹp bạn nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá